CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN YẾN HƯƠNG

Địa chỉ: Quốc Lộ 60 ấp 1 xã Hữu Định
Huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
Điện thoại: (075) 38.34567 - 356.1756
Fax : (075) 38.13310
Email: yenhuong@hcm.vnn.vn

"Tôi thấy những người làm chủ doanh nghiệp là những người dũng cảm thật sự. Họ chơi một cuộc chơi rất bất công, thiếu minh bạch và trọng tài kém đạo đức. Vì thế, tôi không làm." - Đặng Hùng Võ - nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.
thuong_hieu.gif
Câu chuyện về tên thương hiệu - phần 4
Công ty TNHH SX –KD Tổng hợp Đ.A (gọi tắt Cty Đ.A) có trụ sở tại thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre, sản xuất sản phẩm kẹo dừa có thương hiệu, chưa từng đạt chứng nhận nhãn hiệu HVNCLC nhưng vẫn đang sử dụng logo HVNCLC trên bảng hiệu quảng cáo và in trên sản phẩm.
Khi con người bàng quan với danh dự !
SGTT.VN - Cảm nghĩ khi đọc bài Nhảy vào hôi của vì thiếu lòng tin? của PGS, TS Nguyễn Ngọc Điện, bạn đọc Nguyễn Bích Thủy cho rằng điều đáng sợ là sự bang quan bàng quan, thơ ơ với liêm sĩ, với danh dự và tâm lý “người ta thế cả mình cũng phải giống họ”. Dưới đây là bài viết của bạn đọc Bích Thủy
Bị chỉ trích đạo văn, bộ trưởng Quốc phòng Đức từ chức
Ngày 1.3, Bộ trưởng Quốc phòng Đức Karl-Theodor zu Guttenberg đã đệ đơn từ chức lên Thủ tướng Angela Merkel, trong bối cảnh ông bị chỉ trích gay gắt về việc đã chép lại nhiều tài liệu của người khác trong luận án tiến sĩ của mình mà không ghi chú.
Người ta học cao hiểu rộng chức tước địa vị danh giá còn từ chức. MẸ CON NÓ VÌ LÒNG THAM DANH TIẾNG MÀ KHÔNG BIẾT LIÊM SĨ, RÕ LÀ ĐỒ THẤP HÈN.
Lại chuyện sao chép!
"Nhà sản xuất lẫn người tiêu dùng đều có tội khi sử dụng hàng giả, hàng nhái. Chị vừa cười vừa nói: “Nhưng có thể ở Trung Quốc và Việt Nam thì không sao” ( Hồ Trần )". Còn ở Bến Tre thì không chết ai cả ... hàng nhái, hàng na ná đầy ra đường, ở đây có kẹo chuối tươi thì ở kia cũng có kẹo chuối tươi mà lại không biết làm kẹo chuối tươi ...phải đi nhờ người khác làm . Đố các bạn biết là ai ở xứ Bến Tre chúng tôi vui lòng xem "Câu chuyện về tên thương hiệu phần I - II - III" của tác giả.
keo_10_2010_thumbnail.jpg
Sản phẩm mới nhất của Yến Hương - 10/2010
Không quá 30 ngày sẽ có sản phẩm và mẫu bao bì giống như vậy xuất hiện
Phòng chống đạo văn từ góc nhìn văn hóa
SGTT.VN - Vụ việc đạo văn đáng buồn mới đây chắc chắn sẽ có tác động không tốt đến giới khoa học nước nhà, hơn thế sẽ làm xấu đi hình ảnh của đất nước đối với thế giới bên ngoài. Vậy làm sao để ngăn chặn những vụ tai tiếng tương tự trong tương lai?
Câu chuyện về tên thương hiệu - phần 3
... niềm vui ấy chẳng được nâng lên mà còn bị kéo xuống với hành động ăn cắp thô thiển của bao KẸO CHUỐI TƯƠI BẾN TRE ( kẹo chuối tươi thương hiệu Bến Tre)
>> phần 1 - phần 2 - ... - phần 4
Câu chuyện về tên thương hiệu - phần 2
Một xã hội thực sự bảo về quyền sở hữu trí tuệ là một xã hội mà đại đa số người dân và đặc biệt là giới học thuật, giới sáng tác và giới sáng chế hiểu sâu sắc vấn đề này. Chính họ sẽ ném sự khinh bỉ và sự phẫn nộ vào những kẻ vô tình hoặc cố ý "ăn cắp" quyền sở hữu trí tuệ.
>> phần 1 - ... - phần 3 - phần 4
Câu chuyện về tên thương hiệu - phần 1
Câu chuyện thương hiệu này xin gửi đến bạn đọc sự chia sẻ của tác giả muốn nói lên sự ra đời của thương hiệu KẸO DỪA – KẸO CHUỐI YẾN HƯƠNG.