CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN YẾN HƯƠNG

Địa chỉ: Quốc Lộ 60 ấp 1 xã Hữu Định
Huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
Điện thoại: (075) 38.34567 - 356.1756
Fax : (075) 38.13310
Email: yenhuong@hcm.vnn.vn

"Tôi thấy những người làm chủ doanh nghiệp là những người dũng cảm thật sự. Họ chơi một cuộc chơi rất bất công, thiếu minh bạch và trọng tài kém đạo đức. Vì thế, tôi không làm." - Đặng Hùng Võ - nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Thêm một trường hợp sử dụng giấy chứng nhận giả HVNCLC
Thông qua phát hiện của người tiêu dùng khi đối chiếu từ cổng thông tin truy vấn chứng thực HVNCLC, chúng tôi đã xác minh: Doanh nghiệp nước mắm T.H của tỉnh Bình Thuận đã sử dụng giấy chứng nhận HVNCLC giả đề năm 2008 (DN không đạt danh hiệu)
Sở hữu trí tuệ về chỉ dẫn địa lý
Chỉ dẫn địa lý có giá trị rất quan trọng, nó giúp cho sản phẩm mang giá trị cá nhân, doanh nghiệp, thành một tài sản mang giá trị cộng đồng. Ngoài ra, chỉ dẫn địa lý còn giúp nâng cao giá trị sản phẩm, bảo vệ văn hóa và truyền thống, đồng thời giúp các sản phẩm tiến nhanh ra thị trường thế giới. Tuy nhiên ở Việt Nam chưa khai thác hết được thế mạnh này.
Bị chỉ trích đạo văn, bộ trưởng Quốc phòng Đức từ chức
Ngày 1.3, Bộ trưởng Quốc phòng Đức Karl-Theodor zu Guttenberg đã đệ đơn từ chức lên Thủ tướng Angela Merkel, trong bối cảnh ông bị chỉ trích gay gắt về việc đã chép lại nhiều tài liệu của người khác trong luận án tiến sĩ của mình mà không ghi chú.
Người ta học cao hiểu rộng chức tước địa vị danh giá còn từ chức. MẸ CON NÓ VÌ LÒNG THAM DANH TIẾNG MÀ KHÔNG BIẾT LIÊM SĨ, RÕ LÀ ĐỒ THẤP HÈN.
Xây dựng nhãn hiệu rượu cần Lang Biang
TT - Ngày 27-11, ông Nguyễn Quốc Kỳ, phó chủ tịch UBND huyện Lạc Dương (Lâm Đồng), cho biết địa phương và Sở Khoa học - công nghệ Lâm Đồng vừa hoàn tất các thủ tục để trình lên Cục Sở hữu trí tuệ thuộc Bộ Khoa học - công nghệ đề tài “Xây dựng nhãn hiệu tập thể rượu cần Lang Biang”- sản phẩm truyền thống đặc trưng của đồng bào dân tộc K’Ho - Lạch dưới chân núi Lang Biang.
Khó thực thi sở hữu trí tuệ
VN đã tham gia Thỏa ước Madrid về sở hữu trí tuệ từ năm 1995, có ngày Sở hữu trí tuệ cách đây gần 10 năm và gia nhập WTO được 3 năm nhưng vấn đề thực thi sở hữu trí tuệ lại chưa có nhiều tiến bộ.
Đánh cắp thương hiệu Hội An
Hàng loạt sản phẩm văn hóa du lịch riêng có của phố cổ Hội An, trong đó nhiều sản phẩm được bảo hộ nhãn hiệu độc quyền, đang bị làm nhái và bày bán khắp nơi.
Nghèo chất xám hay sự xuống cấp về văn hóa?
Sự xuống cấp về văn hoá là kiểu chơi chữ, nói hoạch tẹt ra là thứ không có văn hoá hay còn gọi là phường mất dạy, nghề của chúng tôi bắt chước đầy . . . Chẳng chết ai!
Hóa đơn tự in, đặt in - Những nội dung cần thể hiện
Thời gian có hiệu lực của Nghị định 51/CP đã gần kề, nhiều doanh nghiệp đang tiến hành thiết kế hóa đơn tự in hoặc đặt in để kịp thời đưa vào ứng dụng từ ngày 1-1-2011. Nỗi lo của các doanh nghiệp là làm sao thiết kế mẫu hóa đơn đúng theo tiêu chí đặt ra của ngành thuế, tránh trường hợp đã in lại phải hủy vì sai một vài chi tiết, gây lãng phí. Phóng viên Báo SGGP chuyển tải những thắc mắc của bạn đọc đến bà Trần Thị Lệ Nga, Trưởng phòng Tuyên tuyền Hỗ trợ người nộp thuế, Cục thuế TPHCM để được hướng dẫn.
“Đạo văn” đồng nghĩa với việc ăn cắp kết quả người khác
SGTT.VN - "Việc đạo văn, mà lại đạo kết quả khoa học là một điều không thể chấp nhận được, bởi kết quả khoa học là thành quả lao động của người khác, mình lại xem như của mình là không thể được".
Đạo văn và đạo đức khoa học
LTS. Sự kiện ban biên tập tạp chí Euro Physics Letters (một tạp chí vật lý hàng đầu của châu Âu) thông báo rút bài “Hằng số tương tác điện từ thay đổi theo thời gian” của nhóm tác giả Lê Đức Thông, Nguyễn Mộng Giao, N. T. Hung - viện Vật lý Hà Nội, và Trần Văn Hùng - trung tâm Nghiên cứu và triển khai công nghệ bức xạ TP.HCM do đạo văn quá nhiều, một lần nữa gióng lên hồi chuông về đạo đức khoa học. Sai trái đã rõ nên những ý kiến dưới đây không đề cập đúng sai nữa, mà vấn đề là làm cách nào ngăn chặn “làn sóng” đáng lo ngại này.
First
Prev
Trang 1 / 3
[1]
2
3
Next
Last