CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN YẾN HƯƠNG

Địa chỉ: Quốc Lộ 60 ấp 1 xã Hữu Định
Huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
Điện thoại: (075) 38.34567 - 356.1756
Fax : (075) 38.13310
Email: yenhuong@hcm.vnn.vn

"Tôi thấy những người làm chủ doanh nghiệp là những người dũng cảm thật sự. Họ chơi một cuộc chơi rất bất công, thiếu minh bạch và trọng tài kém đạo đức. Vì thế, tôi không làm." - Đặng Hùng Võ - nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Bị chỉ trích đạo văn, bộ trưởng Quốc phòng Đức từ chức

Ông Guttenberg được cho là ứng viên của chiếc ghế thủ tướng nhiệm kỳ tới. Sự việc này xem như chấm dứt đường công danh của ông ta. Ảnh: Spiegel

Ngày 1.3, Bộ trưởng Quốc phòng Đức Karl-Theodor zu Guttenberg đã đệ đơn từ chức lên Thủ tướng Angela Merkel, trong bối cảnh ông bị chỉ trích gay gắt về việc đã chép lại nhiều tài liệu của người khác trong luận án tiến sĩ của mình mà không ghi chú.

Ông Guttenberg cho rằng sự việc đã vượt quá sức chịu đựng của mình.

Trước đó, trường Đại học tổng hợp Bayreuth, nơi ông Guttenberg làm luận án tiến sĩ, đã quyết định tước bỏ danh hiệu tiến sĩ của ông.

Ngày 28.2, hơn 20.000 tiến sĩ và nhà khoa học Đức đã ký vào một bức thư ngỏ phản đối việc Thủ tướng Merkel vẫn ủng hộ ông Guttenberg ở lại chức bộ trưởng quốc phòng. Bức thư phản đối khi được đưa lên Internet đã có trên 50.000 người ký tên ủng hộ.

T.H 

Người ta học cao hiểu rộng chức tước địa vị danh giá còn từ chức. MẸ CON NÓ VÌ LÒNG THAM DANH TIẾNG MÀ KHÔNG BIẾT LIÊM SĨ, RÕ LÀ ĐỒ THẤP HÈN.