CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN YẾN HƯƠNG

Địa chỉ: Quốc Lộ 60 ấp 1 xã Hữu Định
Huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
Điện thoại: (075) 38.34567 - 356.1756
Fax : (075) 38.13310
Email: yenhuong@hcm.vnn.vn

"Tôi thấy những người làm chủ doanh nghiệp là những người dũng cảm thật sự. Họ chơi một cuộc chơi rất bất công, thiếu minh bạch và trọng tài kém đạo đức. Vì thế, tôi không làm." - Đặng Hùng Võ - nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Xây dựng nhãn hiệu rượu cần Lang Biang

TT - Ngày 27-11, ông Nguyễn Quốc Kỳ, phó chủ tịch UBND huyện Lạc Dương (Lâm Đồng), cho biết địa phương và Sở Khoa học - công nghệ Lâm Đồng vừa hoàn tất các thủ tục để trình lên Cục Sở hữu trí tuệ thuộc Bộ Khoa học - công nghệ đề tài “Xây dựng nhãn hiệu tập thể rượu cần Lang Biang”- sản phẩm truyền thống đặc trưng của đồng bào dân tộc K’Ho - Lạch dưới chân núi Lang Biang.

Cũng theo ông Kỳ, hiện Lạc Dương đang chuẩn bị đón bằng công nhận về “Nhãn hiệu tập thể cồng chiêng Lang Biang” do Cục Sở hữu trí tuệ cấp.

Thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương có gần 300 nghệ nhân là người dân tộc Lạch - K’Ho tham gia trong 11 đội văn nghệ cồng chiêng ở địa phương và khoảng 40 hộ chuyên sản xuất rượu cần phục vụ nhu cầu thưởng lãm văn nghệ cồng chiêng của đông đảo du khách.

NHẤT HÙNG

Lại thêm một nhãn hiệu tập thể được nơi khác lo gìn giữ, còn kẹo dừa Bến Tre thì ... có người xài chùa một mình.