CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN YẾN HƯƠNG

Địa chỉ: Quốc Lộ 60 ấp 1 xã Hữu Định
Huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
Điện thoại: (075) 38.34567 - 356.1756
Fax : (075) 38.13310
Email: yenhuong@hcm.vnn.vn

"Tôi thấy những người làm chủ doanh nghiệp là những người dũng cảm thật sự. Họ chơi một cuộc chơi rất bất công, thiếu minh bạch và trọng tài kém đạo đức. Vì thế, tôi không làm." - Đặng Hùng Võ - nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Thêm một trường hợp sử dụng giấy chứng nhận giả HVNCLC

Thông qua phát hiện của người tiêu dùng khi đối chiếu từ cổng thông tin truy vấn chứng thực HVNCLC, chúng tôi đã xác minh: Doanh nghiệp nước mắm T.H của tỉnh Bình Thuận đã sử dụng giấy chứng nhận HVNCLC giả đề năm 2008 (DN không đạt danh hiệu)

Sau khi làm việc với luật sư của Hội DN HVNCLC, DN này đã gửi văn bản giải trình là đã tháo gỡ toàn bộ bảng hiệu có logo, dừng hẳn việc sử dụng giấy chứng nhận không đúng và cũng chấm dứt sử dụng logo trên website và trên email. Trước đó, một doanh nghiệp sản xuất kẹo của Bến Tre cũng đã chi 300 triệu để nhận được giấy chứng nhận mà không hề ngờ đó là giấy giả (theo DN cho biết). Hiện nay, cổng thông tin truy vấn chứng thực HVNCLC hoạt động đã thu hút hàng trăm ngàn lượt truy cập và một số trường hợp giả danh hiệu đã được NTD phát hiện chính xác và kịp thời.

 

Hội DN HVNCLC