CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN YẾN HƯƠNG

Địa chỉ: Quốc Lộ 60 ấp 1 xã Hữu Định
Huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
Điện thoại: (075) 38.34567 - 356.1756
Fax : (075) 38.13310
Email: yenhuong@hcm.vnn.vn

"Tôi thấy những người làm chủ doanh nghiệp là những người dũng cảm thật sự. Họ chơi một cuộc chơi rất bất công, thiếu minh bạch và trọng tài kém đạo đức. Vì thế, tôi không làm." - Đặng Hùng Võ - nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Hàng nghìn người cung nghinh giáo phẩm

Sáng nay, hàng nghìn tăng ni phật tử đã có mặt tại chùa Quán Sứ (Hà Nội) tham dự lễ cung nghinh Chư Tôn đức Giáo phẩm. Đây là nghi lễ trong khuôn khổ Đại hội Phật giáo diễn ra 21-24/11.

Lễ cung nghinh Chư Tôn đức Giáo phẩm và các đại biểu là một trong những sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều người tại Đại hội Phật giáo. 6h30 sáng, xung quanh khu vực chùa Quán Sứ đã rực rỡ màu sắc cờ hoa chuẩn bị.
Nghi lễ cầu nguyện phía bên trong.
Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ, Pháp chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam chủ trì buổi lễ.
Lễ cung nghinh xuất phát từ chùa Quán Sứ và tiến về phía Cung văn hóa Việt Xô, nơi diễn ra đại hội. Ngoài các Tăng ni sinh, lễ rước còn có sự tham dự của các bạn trẻ câu lạc bộ chùa Quán Sứ.
Đoàn rước kéo dài gần 200 mét thu hút sự chú ý của đông đảo quan khách.
Các vị hộ pháp, hộ thế với trang phục rực rỡ.
Cùng tham dự có các phụ nữ dân tộc thiểu số.
Nghi lễ uy nghi trên đường phố.
Chiều 24/11, chương trình bế mạc Đại hội Phật giáo toàn quốc 7 sẽ diễn ra. Đại hội sẽ cử hành nghi thức suy tôn Đức pháp chủ và Ban thường trực Hội đồng Chứng minh, suy cử Ban thường trực Hội đồng Trị sự GHPGVN.

Anh Tuấn